Nhằm mục đích giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, Lorca Việt Nam xin đưa ra quý khách chính sách vận chuyển và lắp đặt khi mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo: 

1. Chính sách vận chuyển lắp đặt

Lorca Việt Nam áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách khi mua hàng tại bất kỳ hệ thống cửa hàng và đại lý ủy quyền nào của chúng tôi trên toàn quốc. Áp dụng vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà với đơn hàng giao tại khu vực có bán kính tối đa 30km tính từ điểm có đại lý của Lorca Việt Nam.

Với đơn hàng giao tại khu vực khác và các tỉnh thành lân cận, vui lòng trả thêm phí vận chuyển 10.000đ/km. Đối với các đơn hàng lớn giá trị trên 500 triệu ( tính tổng giá đã có chiết khấu) việc vận chuyển lắp đặt sẽ được ưu tiên theo thỏa thuận của 2 bên.

Trong quá trình vận chuyển được thực hiện bởi đơn vị vận chuyển của chúng tôi, đơn hàng của quý khách sẽ được đảm bảo và chịu trách nhiệm cho đến khi vận chuyển hàng đến nơi giao hàng. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm về hàng hóa và tổn thất do đơn vị vận chuyển mà quý khách hàng chỉ định hoặc khách hàng tự vận chuyển.

Chính sách vận chuyển

Thời gian giao hàng: Hàng được giao trong ngày hoặc theo yêu cầu của quý  khách đối với các khu vực nội thành. Các khu vực ngoại thành, tỉnh lẻ đơn hàng sẽ được giao trong thời gian được thỏa thuận giữa 2 bên khi chốt đơn hàng nhưng chậm nhất không quá 10 ngày làm việc. Ngoại trừ trường hợp bất khả kháng như sai địa chỉ, sai thông tin và số điện thoại khách hàng hay do điều kiện thời tiết khó khăn…

2. Quy trình lắp đặt nghiệm thu hàng hóa

Khi hàng được chúng tôi vận chuyển đến nơi, trước khi tiến hành lắp đặt, đề nghị khách hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa và phụ kiện cũng như quà tặng đi kèm và xác nhận để chúng tôi tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực lắp đặt: Tùy vào từng đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt đảm bảo thuận tiện về đường nước, đường điện, và vị trí lắp đặt an toàn cho quá trình sử dụng. 

Bước 2: Lắp đặt sản phẩm: Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thi công vị trí lắp đặt sản phẩm đảm bảo về khoảng cách và độ an toàn cũng như sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng. Sản phẩm sẽ được lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. với những yêu cầu lắp đặt của khách hàng không được khuyến nghị, chúng tôi có thể từ chối hoặc góp ý để đảm bảo về hiệu quả sử dụng và sự an toàn.

Bước 3: Nghiệm thu hoàn thành: Sau khi sản phẩm được lắp đặt thành công, chúng tôi sẽ vận hành chạy thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách để mang đến hiệu quả tốt, bảo vệ độ bền cho sản phẩm. Sau đó khách hàng sẽ ký xác nhận giao hàng thành công để kết thúc quá trình lắp đặt giao hàng. 

Việc vận chuyển giao hàng và lắp đặt luôn được tuân thủ tuyệt đối theo chính sách mà chúng tôi đã đưa ra. Mọi ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng