Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 30/01/2023 (Mùng 9 Tết Quý Mão), Công ty Cổ phần Tập đoàn Lorca đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm tại trụ sở Công ty. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, mọi người cùng họp mặt, gửi nhau những lời chúc bình an, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023

Mở đầu, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Bùi Duy Thiện – tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành tới toàn thể cán bộ đã đồng lòng cố gắng đưa Lorca Group trở thành thương hiệu hàng đầu trong thị trường thiết bị nhà bếp. Đồng thời Ông gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tập thể cán bộ nhân viên Công ty và chúc Công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới 2023.

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBCNV Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban Lãnh đạo Công ty.

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023

Để đáp lại những món quà đầu năm của ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới ban lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em nhân viên và mong muốn đóng góp công sức để giúp công ty gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong năm mới.

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023

Đại diện phòng Kinh doanh chúc tết lãnh đạo

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023
Đại diện phòng Marketing chúc tết lãnh đạo

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023
Đại diện phòng Kế toán chúc tết lãnh đạo

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023
Đại diện phòng Kho – Bảo hành – Vận chuyển chúc tết lãnh đạo

Lorca Group khai xuân Quý Mão 2023
Đại diện phòng Xuất nhập khẩu chúc tết lãnh đạo

Niềm vui, niềm hân hoan trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Lorca Group. Chúc đại gia đình Lorca một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Quý Mão, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lorca xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng