Xu hướng sống xanh đang dần lan toả vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vì vậy, các thiết bị nhà bếp Lorca được trang bị công nghệ thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng.

Lorca Việt Nam lan tỏa xu hướng sống xanh đến từng căn bếp

Công nghệ xanh là khái niệm để chỉ những công nghệ thân thiện với môi trường giúp hệ sinh thái được bảo vệ và phục hồi.

Thiết bị nhà bếp Lorca được nghiên cứu và sản xuất theo các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiết kiệm nước trong sinh hoạt hàng ngày

Sử dụng các thiết bị nhà bếp Lorca giúp giảm lượng nước tiêu thụ xuống còn một nửa. Tiêu biểu phải kể đến máy rửa bát Lorca đang rất được ưa chuộng. Máy rửa bát Lorca được đánh giá cao về chất lượng và khả năng tiết kiệm nước tối đa.

Chế độ rửa ECO của máy chỉ tiêu tốn 0,83 kWh điện và 9,9 lít nước cho một lần rửa. So với các chương trình rửa tự động, nó có thể tiết kiệm khoảng 262 kWh điện và 2409 lít nước cho gia đình bạn trong một năm.

Nếu rửa bát bằng tay bạn cần tối thiểu 35 lít nước cho một lần tráng. Như vậy, công nghệ tiết kiệm của máy giúp bạn tiết kiệm được 2/3 lượng nước so với việc rửa bằng tay.

Máy rửa bát Lorca được đánh giá cao về chất lượng và khả năng tiết kiệm nước tối đa.

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ trong các thiết bị

Thiết bị nhà bếp Lorca đang là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Bếp từ Lorca được tích hợp công nghệ G5 Smart Inverter giúp tiết kiệm 35% điện năng tiêu thụ; Lò nướng và máy rửa bát đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+ của châu Âu,…

Ngoài ra, các thiết bị nhà bếp Lorca được phát triển với các loại cảm biến giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo tình trạng tải giúp bạn tiết kiệm được điện năng cũng như thời gian sử dụng.

Quy trình sản xuất bảo vệ môi trường

Thiết bị nhà bếp Lorca được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất đều đảm bảo các yếu tố thân thiện với môi trường. Các sản phẩm không chứa thành phần hóa học độc hại và an toàn với sức khỏe người dùng.

Thiết bị nhà bếp Lorca đạt các tiêu chuẩn của châu Âu, ứng dụng “công nghệ xanh” giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Thông tin về các thiết bị nhà bếp Lorca xem tại website: https://lorcavietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo chat
Gọi ngay
Messenger
Cửa hàng