Với những bước chuyển mình mạnh mẽ ở thị trường thiết bị nhà bếp, Lorca Việt Nam không ngừng mang đến những giải pháp công nghệ thông minh cho căn bếp của người Việt.

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng

Lorca là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất thiết bị nhà bếp từ Đức, được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lorca Việt Nam. Không chỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu Âu mà thiết bị nhà bếp Lorca còn “ghi điểm” với người dùng nhờ thiết kế sang trọng, thời thượng.

Lorca Việt Nam mang đến giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại

Đại diện Lorca Việt Nam cho biết: “Lorca Việt Nam xác định sứ mệnh của mình là đáp ứng được thị hiếu và yêu cầu của người tiêu dùng cả nước về một không gian bếp hiện đại, tiện nghi. Do đó, chúng tôi không ngừng mang đến các sản phẩm để phù hợp với môi trường và điều kiện tại Việt Nam.

Lorca Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và đạt những kết quả ấn tượng. Chúng tôi có số lượng khách hàng tăng đều mỗi năm và hệ thống nhà phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm của Lorca ngày càng xuất hiện nhiều trong các căn bếp Việt chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển dịch vụ”.

Hướng đến đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam

“Lorca Việt Nam luôn muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của người Việt, cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường”, đại diện Lorca Việt Nam khẳng định.

Lorca Việt Nam mang đến giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng Việt, Lorca Việt Nam luôn giới thiệu, cung cấp những giải pháp công nghệ mới và hiện đại nhất. Theo đó, các sản phẩm Lorca không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của châu Âu, mà còn được chắt lọc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường Việt.

Đại diện Lorca Việt Nam cho biết, trong thời gian tới, doanh nghiệp này định hướng phát triển thành đơn vị hàng đầu về phân phối thiết bị nhà bếp châu Âu tại Việt Nam và phát triển hệ thống đại lý ở nước ngoài.

Lorca Việt Nam mang đến giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại

Với mục tiêu đó, Lorca Việt Nam không ngừng cập nhật những xu hướng thiết bị nhà bếp trên thế giới, cũng như những giải pháp công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, đổi mới theo nhu cầu của người dùng cũng là điều mà Lorca Việt Nam quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng